Tìm kiếm

Cảm nhận học viên

Tin tức của Thảo Nguyên
Huỳnh Thị Ánh Tuyết

Huỳnh Thị Ánh Tuyết

Em tên là Huỳnh Thị Ánh Tuyết, em là học Viên bên Mỹ Viện Thảo Nguyên, em học ở đây đã 1 năm. Em rất tự hào và rất cảm ơn Thầy của em đã ân cần tận tình dạy cho tụi em được thành công .
Hồ Thị Ngọc Giàu

Hồ Thị Ngọc Giàu

Hồ Thị Ngọc Giàu em là học viên ở Mỹ viện Thảo Nguyên em đang học ở đây rất tốt và có các dịch vụ tốt và các bạn nhân viên điều tốt.
My Na

My Na

Em tên là My Na, đang là Học viên tại TMV Thảo Nguyên, e học nghề ở đây được 3 năm. Tại đây, em được dạy và học rất nhiều điều thú vị trong ngành làm đẹp và những điều ý nghĩa trong cuộc sống này. Em rất biết ơn người thầy đã luôn ở bên dạy dỗ và chỉ bảo để em trở nên tốt hơn. Cảm ơn người đã dạy cho con để con có được ngày hôm nay.
Đào Kỳ Duyên

Đào Kỳ Duyên

Mình là Đào Kỳ Duyên, học viên mỹ viện Thảo Nguyên. Mình thật sự may mắn khi được học tập và làm việc ở đây. Tại đây mình được người thầy dạy bảo như người mẹ thứ 2 của mình. Thầy không chỉ dạy nghề mà còn dạy nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Mình rất yêu quý và biết ơn người thầy của mình đã chăm sóc, dạy bảo mình trở nên thành công như ngày hôm nay
Nguyên

Nguyên

Em tên là Nguyên, em là học viên của Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên. Em học ở đây được 2 năm em sợ làm không tốt nhưng có thầy đã ân cần chăm sóc và dạy em nhiều điều. Em rất trân trọng và yêu quý người thầy đã chăm sóc và dạy em ra nghề thành công như hôm nay và các chị ở đây rất yêu quý, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc
Như Ý

Như Ý

Em tên là Như Ý em đang là học viên của Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên, em học nghề được 3 năm. Em rất trân quý người thầy luôn bên cạnh yêu thương và dạy em để em ra nghề giỏi như bây giờ.
Mỹ viện Thảo Nguyên