Tìm kiếm

Công nghệ Thủy Liệu Pháp

Dịch vụ của Thảo Nguyên

Hệ thống Thẩm Mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết - Viện chăm sóc da & chăm sóc sắc đẹp toàn diện, giới thiệu đến bạn quy trình chăm sóc body đang rất hot trên thị trường spa-làm đẹp: Công nghệ Thủy Liệu Pháp.

Hệ thống Thẩm Mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết, luôn thấy tự hào và vinh dự trong suốt thời gian đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi cam kết từ các dịch vụ đến các sản phẩm làm đẹp đều chất lượng và giá thành hợp lí.

Hệ thống Thẩm Mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết - Viện chăm sóc da & chăm sóc sắc đẹp toàn diện, giới thiệu đến bạn quy trình chăm sóc body đang rất hot trên thị trường spa-làm đẹp: Công nghệ Thủy Liệu Pháp.

Công nghệ Thủy Liệu Pháp (thalassotherapy, hydrotherapy) từ lâu đã được người Ai Cập cổ đại biết đến và được áp dụng cho những bậc đế vương từ hàng chục ngàn năm trước. Cho đến ngày nay, liệu pháp này được nhiều người biết đến và sử dụng toàn bộ công dụng đối với làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

SG-2000 MÁY THỦY TRỊ LIỆU - Thiết bị trị liệu dưỡng sinh home spa “Sức khỏe có từ nước”

Cách hoạt động của SG-2000:

Không khí được chuyển đổi thành khí ozon (O3), rồi hòa hợp với nước nóng để phóng thích nhiệt năng từ nước chuyển thành Oxy sơ sinh, sản xuất ra không khí, khoảng 5000 đơn vị/m2 ion.âm. SG-2000 tạo ra 46 lít không khi chứa nhiều Oxy/giây. Mỗi phút thiết bị tạo ra hàng triệu bọt nước nhỏ, va chạm lẫn nhau tạo nên nguồn sóng siêu âm từ 80 ngàn-100 ngàn HZ. Tia hồng ngoại được tạo ra bởi tấm nệm được chế tạo từ Đá từ mang năng lượng vùng núi lửa.

Công dụng:

- 5phút ngâm tắm tương đương hiệu quả 1 giờ massage chuyên nghiệp.

- 15phút ngâm tắm tương đương vận động chạy bộ 3-5km, tiêu hao 300-400 Kcalo.

- Giới y học Nhật Bản cho rằng tắm Spa bọt sóng siêu âm kết hợp với thảo dược, tinh dầu có hiệu quả y học về trị liệu cho các tình trạng sau:

+ Xơ cứng động mạch, trúng gió, xuất huyết não, phong thấp, di chứng sau tai nạn chấn thương, bệnh trĩ bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh nấm ngoài da...

+ Loại bỏ cholesterol, chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, làm sạch và mịn da, kích thích sản sinh collagen.

Tắm trắng thanh lọc thải độc toàn bộ cơ thể bằng phương pháp thủy liệu kết hợp với thuốc bắc hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại sức khỏe và làn da trắng sáng mịn màng.

- Tư vấn và kiểm tra hiện trạng da và thể trạng của khách

- Khách được tắm thủy liệu pháp để thanh lọc và giải phóng toàn bộ tích tụ trong cơ thể

- khách được nghỉ ngơi và đắp thảo dược thuốc bắc

- Khách được ủ trắng bằng máy phi thuyền hoàn gia tạo dáng cơ thể toàn thân.

- Khách tắm sạch

- Khách relã với bánh ngọt nhẹ và trà thảo mộc giúp thanh lọc cơ thể.

Thời gian: 120 phút - Giá: 2.500.000

Đặc biệt, Giảm 50% khi tắm thảo dược, làm đẹp da trắng sáng toàn thân tại Hệ thống Thẩm Mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết.

Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết, tất cả khách hàng khi đến đây sẽ được khám da miễn phí và được tư vấn cụ thể, kĩ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ Điều trị và Chăm sóc da. Với phương châm làm việc từ đội ngũ kỹ thuật viên đến cấp lãnh đạo “Nhất quán trong mục tiêu đề ra - Thỏa sức đam mê - Đoàn kết hoàn thành công việc - Chuyên nghiệp - Chất lượng”. Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết - Vẻ đẹp của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết - Hotline: 0982.725.345

Quy trình thực hiện

Dịch vụ của Thảo Nguyên
Mỹ viện Thảo Nguyên