Tìm kiếm

Bí quyết làm đẹp

Thảo Nguyên
Phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano
Phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano được xem là công nghệ làm trắng da an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp duy nhất giúp bạn sở hữu làn da trắng một cách toàn diện từ đầu đến chân và thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano là gì?

Công nghệ tắm trắng toàn thân nano là một sản phẩm của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc có được sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và chế tạo. 

Bằng cách tạo ra các phân tử lượng siêu nhỏ mang theo các dưỡng chất từ tự nhiên đến các lớp tế bào cơ sở, công nghệ tắm trắng Nano sẽ giúp kích thích đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Đồng thời phá vỡ cấu trúc của các hắc sắc tố melamin gây sạn da và đào thải chúng ra ngoài. Nhờ vậy làn da bạn sẽ trắng và khỏe mạnh hơn.

phuong-phap-tam-trang-toan-than-bang-cong-nghe-nano

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Quy trình làm trắng da bằng công nghệ tắm trắng toàn thân Nano

Hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp tắm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nano . Quy trình tắm trắng theo phương pháp này được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và  tư vấn

Trước khi tiến hành trị liệu khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Thông qua kết quả thu được từ việc phân tích da bằng máy chuyên dụng bác sĩ sẽ xây dựng cho bạn một liệu trình tắm trắng phù hợp.

  • Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da toàn thân

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn tẩy sạch tế bào chết cho da toàn thân bằng một thiết bị chuyên dụng. Bước này có thể phải thực hiện từ 6-8 lần  để da có khả năng thẩm thấu các dưỡng chất từ trị liệu một cách tốt nhất.

  • Bước 3: Phá vỡ cấu trúc và loại bỏ các hắc sắc tố khiến da trở nên sậm màu

  • Bước 4: Ức chế sự hình thành và sản sinh của các hắc sắc tố melanin

Ở bước này bạn sẽ được thoa sản phẩm làm trắng da chuyên biệt chứa các thành phần tự nhiên tốt cho da được chiết xuất bằng công nghệ Nano. Các dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ thấm sâu vào da ức chế hoạt động của các melamin và cải thiện sắc tố da.

  • Bước 5: Đắp mặt nạ làm trắng

Mặt nạ này sẽ giúp bổ sung dưỡng chất để làn da thêm khỏe mạnh hơn, có  khả năng tự bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

phuong-phap-tam-trang-toan-than-bang-cong-nghe-nano1
  • Bước 6: Thoa kem dưỡng chăm sóc bảo vệ da

Kết thúc quy trình của phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công  nghệ Nano , bạn sẽ được tiếp tục thoa kem dưỡng trắng và các sản phẩm chăm sóc khác để bảo vệ và duy trì kết quả tắm trắng.

Toàn bộ quy trình trị liệu trên sẽ diễn ra trong khoảng 120 phút. Mỗi một liệu trình tắm trắng sẽ diễn ra trong khoảng 6-8 lần để bạn có được làn da trắng toàn diện.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn tuyệt đối với mọi loại da, làm trắng da một cách tự nhiên và hiệu quả lâu dài phương pháp tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano hiện đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên khi có nhu cầu tắm trắng với phương pháp này bạn nên tìm tới các cơ sở uy tín, bác sĩ được đào tạo bài bản để làm đẹp nhé. 

icon

Lượt xem: 6509

Mỹ viện Thảo Nguyên