Tìm kiếm

Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên

Tin tức của Thảo Nguyên
Nghệ thuật thẩm mỹ là quá trình bắt nguồn từ nghệ thuật tạo hình, khi mà người nghệ nhân tài hoa làm việc bằng cả tinh thần và trí tuệ để tạo nên những giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho xã hội. Trung tâm mỹ viện Thảo Nguyên xứng đáng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo các chị em phụ nữ sau bao ngày cống hiến ấy.

 

MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN (Hotline: 0982 725 345 - Đường dây nóng) tọa lạc tại Tp Bảo Lộc - Lâm Đồng và trung tâm các thành phố TP Hồ Chí Minh - Phan Thiết - Buôn Ma Thuột - Tuy Hòa - Bình Dương là Viện chăm sóc da và chăm sóc sắc đẹp toàn diện và uy tín. MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN luôn trang bị các công nghệ Hàn Quốc - Nhật Bản tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đây là địa điểm làm đẹp được nhiều khách hàng và người dân đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng địa điểm chăm sóc sắc đẹp thanh lịch, hiện đại và chất lượng tốt.

 

 

 Người sáng lập ra mỹ viện Thảo Nguyên là chị Trần Thị Hay, một con người đến từ vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng đã bươn chải với bao thăng trầm của cuộc sống. Cuối cùng, chị cũng tìm được vinh quang trên chính quê hương của mình và các tỉnh lân cận như Bình Thuận, ĐắkLak, Sài Gòn, Phú Yên, Bình Dương. Sau hơn 17 năm qua chị đã học hỏi những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của ngành thẩm mỹ để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Chính sự tư vấn chân tình và chăm sóc chu đáo của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ đã tạo nên niềm tin cho khách hàng và sự lớn mạnh của thương hiệu Thảo Nguyên.Với kinh nghiệm đã hơn 15 năm hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo nghề MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN đã nhận được nhiều giải thưởng danh dự như: Đạt danh hiệu Cúp Bàn Tay Vàng năm 2012 & 2013, Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo, đươc chứng nhận là đơn vị có nhiều Đóng Góp Giá Trị Văn Hóa - Di Sản Văn Tộc. Đặc biệt MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN còn nằm trong Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt năm 2012 và là Thành Viên Vàng Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp. 

Với mong muốn mang đến cho bạn cảm giác được tận hưởng sự chăm sóc và thư giãn một cách thực sự, MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN đã lựa chọn để cung cấp những gói dịch vụ chăm sóc da mặt phù hợp với việc làm trẻ hóa. Những gói dịch vụ này đều được thiết kế đặc biệt giúp cho bạn thư giãn các cơ, có được tinh thần sảng khoái và trẻ hóa làn da.

 

Tại dịch MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN, các khách hàng sẽ được phục vụ bởi các các kỹ thuật viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm:

 Nhất quán trong mục tiêu đề ra

 Thỏa sức đam mê

 Đồng tâm hiệp lực, đoàn kết để hoàn thành công việc

 Tự phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật thường xuyên các kỹ thuật mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ, phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của quý khách hàng. Cùng với thái độ tận tâm và cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên đã làm nên tên tuổi của Mỹ Viện Thảo Nguyên.

Với phương châm"Vẻ đẹp của bạn là niềm vui của chúng tôi". MỸ VIỆN THẢO NGUYÊN luôn luôn cỗ gắng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa mang đến cho quý khách một địa chỉ Spa uy tín, chất lượng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: