Tìm kiếm

Tẩy da chết và đắp mặt nạ toàn thân

Dịch vụ của Thảo Nguyên

Tẩy da chết toàn thân là một biện pháp nhanh chóng giúp quý cô sở hữu làn da mịn màng

Tẩy da chết toàn thân là một biện pháp nhanh chóng giúp quý cô sở hữu làn da mịn màng, sáng bóng, giúp cơ thể thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng, cho năng lượng tràn đầy hơn bao giờ hết. Việc loại bỏ lớp da cũ và mở ra lớp da mới cũng cải thiện khả năng hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da toàn thân.

Theo thời gian, các tác động của môi trường sẽ làm làn da già đi. Da cũng cần loại bỏ các tế bào chết để tái tạo làn da mới. Tuổi càng lớn thì sự thay da sẽ càng chậm. Vì vậy, hỗ trợ cho quá trình thay da và để làn da luôn tươi tắn và mượt mà thì khoảng 2 tuần - 3 tuần chúng ta nên tẩy tế bào chết 1 lần.

Tẩy da chết toàn thân giúp da loại bỏ những tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da. Ngoài ra, quá trình này còn giúp đẩy nhanh sự tái tạo da, làm giảm đốm nâu và sạch lỗ chân lông. Bên cạnh đó, da cũng sẽ dễ hấp thụ mỹ phẩm dưỡng da tốt hơn chứ không làm cho da bị mỏng đi.

 

Mỹ ViệnThảo Nguyên Group
                                           

                  Đắp Mặt Nạ Toàn Thân

 

Để có được làn da mịn màng và trẻ đẹp ngoài việc bạn có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thói quen sinh hoạt điều độ và tăng cường bổ sung các hoạt chất có lợi cho da như Collagen, Vitamin C, Vitamin E... thì bạn cần thường xuyên đắp các loại mặt nạ dưỡng da để da được cung cấp dưỡng chất trực tiếp từ bên ngoài.

Mỗi loại mặt nạ dưỡng da khác nhau sẽ bổ sung thêm cho da bạn những dưỡng chất cần thiết khác nhau do đó nó sẽ có tác dụng khác nhau đối với làn da bạn.

Mỹ viện Thảo Nguyên đã nghiên cứu và nắm rõ được tác dụng của từng loại mặt nạ dưỡng da toàn thân đối với từng loại da từ đó đã cho ra gói dịch vụ đắp mặt nạ toàn thân tùy vào mục đích đắp mặt nạ của khách hàng ( trắng da, mịn da, trẻ hóa da... )

Quy trình thực hiện

Dịch vụ của Thảo Nguyên
  • Bước 1: Thoa kem tẩy da chết

    Bước 2: Xoa kem đều toàn thân từ 20 phút đến 30 phút

  • Bước 3: Tắm sạch và lau khô

    Bước 4: Đắp mặt nạ toàn thân

  • Bước 5: Dưỡng kem giữ ẩm da toàn thân

Mỹ viện Thảo Nguyên