Tìm kiếm

Phun thêu chân mày

Dịch vụ của Thảo Nguyên

Với phương pháp phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ có tại mỹ viện Thảo Nguyên

Với phương pháp phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ có tại mỹ viện Thảo Nguyên, quý khách hàng sẽ được sở hữu cặp chân mày phú quý, đẹp tự nhiên như thật sau một khoảng thời gian ngắn, kết quả ổn định lâu dài.

Sự ra đời của phương pháp "phun thêu chân mày" theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay với nhiều khác biệt vượt trội mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các tín đồ sắc đẹp.

Tạo lông mày đẹp tự nhiên như thật : khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ phun thêu nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, cho cặp chân mày sinh động, sắc nét.

Dáng chân mày phù hợp, hài hòa với gương mặt, khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng chân mày, tạo chân mày phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Kĩ thuật nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn : đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2 mm chỉ tác động lên bề mặt da, không gây trầy xước, đảm bảo an toàn. Mực xăm đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng, mẩn ngứa.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định : chất liệu mực xăm có độ bền cao cho kết quả ổn định từ 2 năm đến 4 năm. Quy trình phun thêu chân mày được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.

 

Quy trình thực hiện

Dịch vụ của Thảo Nguyên
  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, lắp kim và đầu xăm...

    Bước 2: Làm sạch dụng cụ phun thêu ( phun xăm ) chân mày

  • Bước 3: Đắp thuốc tê từ 20 phút đến 30 phút

    Bước 4: Cắt, tỉa, tạo mẫu, vẽ chân mày

  • Bước 5: Tiến hành phun thêu ( phun xăm ) chân mày

    Bước 6: Kiểm tra kết quả, dặn dò sau khi phun thêu ( phun xăm ) chân mày

Mỹ viện Thảo Nguyên