Tìm kiếm

Phun môi thảo dược collagen

Dịch vụ của Thảo Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của chị em, phun môi bằng công nghệ collagen là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc.

Đây là một công nghệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa phun xăm thẩm mỹ và các hạt tinh thể pha lê Collagen. Khi các tinh thể được đưa vào môi sẽ phát huy tác dụng dưỡng ẩm, tạo màu môi, đôi môi sẽ được trẻ hóa từ sâu bên trong. Chính vì vậy, sau khi thực hiện phun môi xong, bạn sẽ sở hữu một bờ môi tươi mới, căng mọng quyến rũ và hạn chế tình trạng khô môi do phun xăm cũ hoặc sử dụng son nhiều chì trong thời gian dài, phun môi thảo dược collagen đẹp tự nhiên. Phun tán bột chân mày ngang: chân thêu từng sợi đẹp. Chân mày điêu khắc từng sợi như thật.

Ưu điểm của công nghệ phun môi Collagen.

 • An toàn tuyệt đối: Mỗi khách hàng sẽ có 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt nhằm tránh những trường hợp lây nhiễm bệnh do sử dụng chung hoặc vô trùng không cẩn thận. Mực phun môi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín và được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên không gây dị ứng hay phản ứng phụ. Hơn nữa, sau khi thực hiện phun môi công nghệ collagen màu môi lên cực chuẩn, độ bền cao.

 • Đôi môi căng mọng, mền mịn: Công nghệ phun môi collagen là cách sử dụng các hạt tinh thể pha lê collagen cấy vào môi nhẹ nhàng. Những hạt tinh thể này sẽ được thẩm thấu sâu từ đó dưỡng ẩm cho đôi môi mềm mịn và làm môi căng mọng quyến rũ hơn. Phương pháp thẩm mỹ môi này sẽ hạn chế tối đa tình trạng khô môi do sử dụng son lâu năm hoặc các phương pháp xăm cũ.

 • Màu môi đẹp tự nhiên và rất thời thượng: Khác biệt hoàn toàn với màu mực phun xăm thông thường, với công nghệ collagen có màu xăm đẹp thời thượng và đa dạng với hơn chục sắc màu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc ứng ý hoặc chuyên viên sẽ tư vấn màu môi phù hợp nhất cho bạn.

 • Nhanh chóng, không sưng, không đau.

Đối tượng có thể phun môi collagen.

 • Người có môi thâm xỉn, nhợt nhạt.

 • Đường viền môi không rõ nét.

 • Dáng môi xấu có nhu cầu làm đẹp.

tham my moi tai Sai Gon 1

Quy trình thực hiện

Dịch vụ của Thảo Nguyên
 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ môi

  Bước 2: khử trùng và sát khuẩn vùng môi

 • Bước 3: Tiêm Tê vùng môi

  Bước 4: Tiến hành phun môi công nghệ collagen

Mỹ viện Thảo Nguyên