Tìm kiếm

Điều trị da mụn

Dịch vụ của Thảo Nguyên

Hiện nay, mỹ viện Thảo Nguyên sử dụng công nghệ tiên tiến trong các điều trị thẩm mỹ, đặc biệt là trong vấn đề điều trị mụn.

Hiện nay, mỹ viện Thảo Nguyên sử dụng công nghệ tiên tiến trong các điều trị thẩm mỹ, đặc biệt là trong vấn đề điều trị mụn. Phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng E-light. Sử dụng ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ xuyên sâu xuống hạ bì vùng mụn, bắn phá các nhân mụn. Đồng thời giải phóng môi trường hiếm khí ở lỗ chân lông, làm giảm rõ rệt hoạt động của tuyến bã nhờn. Phương pháp điều trị mụn bằng máy ánh sáng E-light cho kết quả cao. Bên cạnh đó chùm ánh sáng phù hợp sẽ kích thích gia tăng quá trình hình thành và tái tạo sợi collagen làm phục hồi nhanh chóng các tổn thương do mụn để lại.

Phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng E-light có các ưu điểm : tuyệt đối an toàn, không chảy máu nên không sợ bị lây lan bệnh tật, không đau vì không phải chích, không ảnh hưởng các vùng da xung quanh do chùm tia chỉ chọn lọc các tế bào bị mụn, cho kết quả nhanh nhất, giảm độ nhờn rõ rệt, lỗ chân lông được thu nhỏ, kết quả hết mụn hoàn toàn, không gây sẹo rỗ, thâm.

 

Quy trình thực hiện

Dịch vụ của Thảo Nguyên
 • Bước 1: Tẩy tế bào chết

  Bước 2: Xông hơi

 • Bước 3: Hút mụn ( hút chất dơ )

  Bước 4: Massage mặt bằng mỹ phẩm cao cấp đặc trị mụn xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Pháp...

 • Bước 5: Massage bằng máy siêu âm da, máy làm mịn da

  Bước 6: Lấy mụn

 • Bước 7: Vô vitamin C dưỡng chất điều trị mụn

  Bước 8: Đắp mặt nạ dành cho da mụn

 • Bước 9: Chiếu máy ánh sáng sinh học

  Bước 10: Dưỡng kem trị mụn và trị vết thâm mụn

Mỹ viện Thảo Nguyên