Tìm kiếm

Khuyến mãi

Thảo Nguyên
Tân trang nhan sắc khắc họa cuộc đời – Lì xì đầu Xuân: Giảm tới 50% chi phí
Năm mới “tân trang nhan sắc, khắc họa cuộc đời” cùng Hệ thống chuỗi thẩm mỹ Thảo Nguyên để nhận ngay ưu đãi lên tới 50% các dịch vụ làm đẹp. Cơ hội đặc biệt này sẽ chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên từ 02/02 – 20/02/2017. Chương trình khuyến mại áp dụng cho hệ thống Mỹ Viện Thảo Nguyên trên toàn quốc.

Thảo Nguyên tin rằng , mọi phụ nữ không phân biệt xuất sứ vùng miền, đều có quyền được trở nên xinh đẹp và hạnh phúc. Cùng mục tiêu sẽ trở thành chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, trong năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chi nhánh tới nhiều vùng miền trên khắp cả nước.

Là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc; Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, cùng hàng loạt cơ sở thẩm mỹ khang trang trên toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Thảo Nguyên tự hào đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt có được cuộc sống thành đạt và hạnh phúc hơn

 

 

 

♦ Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Sở hữu chuỗi công nghệ thẩm mỹ mũi, mắt độc quyền Dr Park Hyo Jin từ tiến sỹ người Hàn Quốc, Thảo Nguyên đã và đang đến cho khách hàng những sự thay đổi tích cực về diện mạo và đường nét trên gương mặt Á Đông với chi phí phù hợp cho người Việt.

♦ Điều trị da công nghệ Laser: Thảo Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dựng hệ thống máy móc công nghệ điều trị da cao cấp từ các nền thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới với sự đa dạng về phác đồ, mang lại hiệu quả cao cho từng vấn đề về da.

♦ Thẩm mỹ không phẫu thuật: Trong những năm qua, hệ thống chuỗi Thảo Nguyên trên toàn quốc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng từ các dịch vụ không cần đến phẫu thuật tới thẩm mỹ vóc dáng bằng các kỹ thuật hiện đại được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

♦ Spa cao cấp: Bên cạnh các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu, Thảo Nguyên còn là điểm đến cho nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tận hưởng các dịch vụ spa, nghỉ dưỡng cao cấp với nguồn nguyên liệu tự nhiên, không gian phòng ốc hiện đại.

Trải nghiệm các kỹ thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc dành riêng cho người Việt. Với việc ký kết hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Hệ thống chuỗi Thảo Nguyên sẵn sàng mang lại cho khách hàng những sự thay đổi bứt phá trên đường nét gương mặt.

Thông qua hệ thống chỗi lớn nhất cả nước cùng các chương trình giảm giá hấp dẫn, Thảo Nguyên muốn mang tới cho phụ nữ Việt cơ hội trải nghiệm các kỹ thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn vàng của Hàn Quốc, được nghiên cứu tối ưu dành riêng cho người Việt Nam.

* Nâng mũi S Line Dr Park và các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác: OFF TỚI 20%

* Bấm mí Dr Park, Cắt mí Dr Park và các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác: OFF TỚI 20%

Chương trình khuyến mãi từ ngày 02/02 – 20/02/2017áp dụng cho tất cả các chi nhánh Thảo Nguyên trên toàn quốc.

 

 

Đến với Thảo Nguyên, khách hàng sẽ được thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí tình trạng da đang gặp phải để có được cho mình một phác đồ điều trị phù hợp cũng hệ thống công nghệ cao chuyên biệt.

* Trị nám Yellow Laser: OFF TỚI 50%

* Trị tàn nhang Yellow Laser Advanced: OFF 30%

* Trị mụn Laser Acne: CHỈ TỪ 400K 

* Trị sẹo đa công nghệ: OFF 30%

Chương trình khuyến mãi từ ngày 02/02 – 20/02/2017áp dụng cho tất cả các chi nhánh Thảo Nguyên trên toàn quốc.

 

 

 

Khôi phục mái tóc dày, chắc khỏe với các giải pháp điều trị tóc công nghệ cao tại Hệ thống chuỗi Thảo Nguyên  trên toàn quốc:

* Trị rụng tóc Bio Cell: OFF TỚI 30% 

* Cấy tóc tự thânOFF 20%

* Cấy tóc sinh học: OFF TỚI 35% 

Chương trình khuyến mãi từ ngày 02/02 – 20/02/2017áp dụng cho tất cả các chi nhánh Thảo Nguyên trên toàn quốc.

 

 

Trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại Thảo Nguyên với mức ưu đãi hấp dẫn nhân dịp đầu năm mới:

* Triệt lông Diode Laser M3OFF TỚI 50%

* Tắm trắng White Plus: OFF TỚI 30%

* Phun thêu Hàn Quốc: OFF 30% 

* Giảm béo Lipo 4DOFF TỚI 30%

* Trị mụn thịt – Trị hôi nách – Xóa xăm: OFF 20%

* Thẩm mỹ không phẫu thuật: OFF TỚI 15%

Chương trình khuyến mãi từ ngày 02/02 – 20/02/2017áp dụng cho tất cả các chi nhánh Thảo Nguyên Beauty trên toàn quốc.

 

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC: OFF 20%

icon

Lượt xem: 5397

Mỹ viện Thảo Nguyên